Cáo ngủ lộn giường

0
(TNO) Một cậu bé 9 tuổi sống tại Anh đã gặp phải một cú sốc khi về phòng ngủ của mình thì thấy một con cáo đang... nằm ngủ sẵn trên giường.

(TNO) Một cậu bé 9 tuổi sống tại Anh đã gặp phải một cú sốc khi về phòng ngủ của mình thì thấy một con cáo đang... nằm ngủ sẵn trên giường.

Theo Orange, cậu bé Alexander West sống tại vùng Hemel Hempstead là người đã rơi vào tình huống oái oăm trên.

Trở về nhà sau khi đá bóng, Alexander vào phòng ngủ ở tầng hai định đánh một giấc thì tá hỏa khi thấy con cáo nằm say giấc trên giường.

Dina Luminati, mẹ của cậu bé kể lại, "Alexander đã la toáng lên và bảo rằng có một con cáo nằm trong giường của con. Nhưng tôi không tin".

"Tôi nghĩ rằng chắc là một con mèo con, nhưng sau khi kiểm tra kỹ lại thì quả thực đó là một con cáo nhỏ", bà Dina Luminati nói thêm.

Sau đó, con cáo đã được thả đi và bà Dina Luminati nói rằng có lẽ nó đã ngủ trong phòng được 4 giờ rồi.

Thành Luân

>> Chó gọi cảnh sát nhờ giải cứu
>> Thang máy cho chó
>> Con mèo ngoan đạo
>> Cười với "mèo qua cầu
>> Mèo chơi game trên iPad

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.