Cao thủ xoay rubik

0 Thanh Niên Online
(TNO) Một người dùng trên YouTube đã làm lóa mắt người xem khi trình diễn màn xoay rubik có một không hai, với khối rubik "siêu khủng" 17x17x17.

(TNO) Một người dùng trên YouTube đã làm lóa mắt người xem khi trình diễn màn xoay rubik có một không hai, với khối rubik "siêu khủng" 17x17x17.

Cao thủ xoay rubik - ảnh 1 Cao thủ giải rubik 17x17x17 chỉ trong vòng 7,5 giờ - Ảnh chụp từ YouTube


Theo Metro, người này mất 7 tiếng rưỡi để hoàn thành bài toán và những người yêu thích có thể xem nhanh pha giải đố này trên mạng chỉ trong vòng 6 phút.

Đoạn video clip do người dùng RedKB đăng tải trên YouTube đã nhận được gần 2 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt thích.

Trong đó, nhiều người cho rằng giải khối rubik tiêu chuẩn 3x3x3 đã khó, huống hồ là phải đối mặt với khối rubik siêu khủng 17x17x17.
 
Họ khen ngợi RedKB là một tài năng toán học và đề nghị RedKB chỉ dẫn cho họ cách chơi thật chi tiết.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại không cảm thấy thỏa mãn với màn trình diễn này, họ chờ đợi người chơi rút ngắn thời gian giải đố xuống còn khoảng 30 phút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.