'Cậu bé' của đàn ông Mỹ to cỡ nào?

0
(TNO) Một cuộc nghiên cứu trên 1.661 đàn ông Mỹ cho thấy 'cậu bé' ngắn nhất khi 'chào cờ' dài 4,06 cm và dài nhất là 25,9 cm; trong khi độ dài bình quân được xác định là 14,22 cm.

(TNO) Một cuộc nghiên cứu trên 1.661 đàn ông Mỹ cho thấy 'cậu bé' ngắn nhất khi 'chào cờ' là 4,06 cm và dài nhất là 25,9 cm; trong khi độ dài bình quân được xác định là 14,22 cm, theo hãng tin UPI.

Cuộc nghiên cứu do chuyên gia Debby Herbenick và các cộng sự tại Đại học Indiana (Mỹ) thực hiện cũng cho thấy chu vi bình quân của 'cậu bé' đàn ông Mỹ là khoảng 12,2 cm.

“Cậu bé” Mỹ “đô” cỡ nào?
Dương vật dài nhất của một người đàn ông Mỹ dài đến gần 26 cm khi cương cứng - Ảnh: Shutterstock

Cuộc nghên cứu cho thấy đàn ông bị kích thích bằng biện pháp 'yêu bằng miệng' có kích cỡ của quý to hơn những người chọn cách 'yêu tưởng tượng'.

“Chúng tôi không rõ liệu điều đó có nghĩa là khi những đàn ông được 'yêu bằng miệng' thì có tính kích thích cao hơn và họ sẽ cương cứng to hơn, hay có nghĩa các ông có dương vật to hơn có thể được yêu bằng miệng nhiều hơn lúc đầu”, bà Herbenick nói.

Chuyên gia trên cho biết bà sẽ phân tích dữ liệu liên quan đến bộ phận sinh dục nữ trong bước tiếp theo của quá trình nghiên cứu.

Kết quả nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of Sexual Medicine.

Khang Huy

>> Thanh thiếu niên Mỹ có xu hướng oral sex
>> Nguy cơ ung thư miệng vì "oral sex
>> Phụ nữ bị thu hút bởi kích cỡ "cậu bé

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.