Cây dương vật

3
(TNO) Có tên khoa học là 'echinopsis lageniformis' nhưng loài xương rồng này được biết đến với tên gọi hài hước là 'cây dương vật' bởi hình dáng giống 'cậu nhỏ' đến kỳ lạ của nó.

(TNO) Có tên khoa học là "echinopsis lageniformis" nhưng loài xương rồng này được biết đến với tên gọi hài hước là "cây dương vật" bởi hình dáng giống "cậu nhỏ" đến kỳ lạ của nó.

Cây dương vật - ảnh 1
Một phụ nữ e ngại khi cầm "cây dương vật" - Ảnh cắt từ YouTube

Theo Metro, đây là một loài xương rồng có nguồn gốc từ Bolivia, thường mọc ở những vùng sa mạc thuộc đất nước này. Ngoài ra, nó còn được tìm thấy ở châu Phi, Mexico và Nam Mỹ.

Nhiều phụ nữ cho biết lần đầu tiên nhìn thấy loài cây có hình dáng kỳ lạ này, họ đã đỏ mặt vì ngượng và không dám nhìn kỹ cũng như chạm vào nó.

Một cư dân mạng sau khi xem xong đoạn video clip giới thiệu loài cây này trên YouTube đã thốt lên rằng: "Thiên nhiên quả là cũng có tính hài hước!".

Khánh Lâm

>> Thằn lằn chui vào 'cậu nhỏ
>> Gửi ảnh 'thằng nhỏ' để... xin việc
>> Quần jean cứu 'thằng nhỏ
>> Bị xăm hình 'thằng nhỏ' lên lưng
>> Làng 'thằng nhỏ' lên Facebook
>> Khoái bỏ phô mai lên 'thằng nhỏ

Bình luận

User
Gửi bình luận
PHẠM XUÂN SINH

PHẠM XUÂN SINH

Cây này mà về Việt Nam chắc chắn sẽ được ngâm rượu.
nguyễn phúc dọn

nguyễn phúc dọn

hiện cây này có ở việt nam chưa mấy bác
nguyễn phúc dọn

nguyễn phúc dọn

cây này có tại việt nam chưa mấy bác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.