Cha và con gái cùng chụp hình suốt 35 năm

0 Thanh Niên Online
(TNO) Bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của các thắng cảnh gần hồ nước Jiangsu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), một người cha dắt con gái đến chụp hình.

(TNO) Bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của các thắng cảnh gần hồ nước Jiangsu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), một người cha dắt con gái đến chụp hình.

Chuyện chẳng có gì để nói nếu như hai cha con này chỉ đến chụp hình một vài lần. Họ thật sự làm xúc động trái tim của hàng ngàn người sử dụng internet khi cho biết thói quen này được hai cha con thực hiện vào mỗi năm với cùng một địa điểm, và tính đến nay sở thích này đã được duy trì được 35 năm.
Ông Hua Qing Yun nói rằng vẫn có thể nhớ lại ngày đầu tiên ông có bức ảnh với con gái là vào tháng 8.1980. Lúc đó, ông 26 tuổi, còn con gái chỉ là cô bé mới 1 tuổi.
Shanghaiist cho hay, gia đình Yun đến thăm một người họ hàng gần hồ Jiangsu, tỉnh Giang Tô và Yun bị mê hoặc bởi cảnh đẹp nơi đây nên nói vợ chụp bức ảnh lưu niệm cùng với con.
Hè năm 1981, Yun cùng con gái tiếp tục đến đây và chụp hình. Rồi kể từ đó, năm nào người cha này cũng dắt con mình đến cùng một vị trí để chụp ảnh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip>

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN>

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.