Chàng trai thích làm tiên cá

0
(TNO) Bị ám ảnh bởi sự mềm mại và quyến rũ của những nàng tiên cá ngay từ khi còn nhỏ, lớn lên Eric Ducharme đã quyết tâm phải hóa thân thành nhân vật này, bất chấp những lời xì xào.

(TNO) Bị ám ảnh bởi sự mềm mại và quyến rũ của những nàng tiên cá ngay từ khi còn nhỏ, lớn lên Eric Ducharme đã quyết tâm phải hóa thân thành nhân vật này, bất chấp những lời xì xào.

Theo Daily Mail, chàng trai 22 tuổi, ở Crystal River, bang Florida (Mỹ) có hẳn một bộ sưu tập đuôi cá đủ màu sắc.

Chàng trai thích làm nàng tiên cá
Chàng tiên cá Eric Ducharme - Ảnh: Daily Mail/Facebook

Sở thích đặc biệt của Eric là mang đuôi cá vào người rồi đến những con sông để lặn ngụp. Eric chia sẻ cứ mỗi khi được hóa thân thành tiên cá, anh cảm giác như lạc vào một thế giới khác và đó mới thật sự là cuộc sống của anh.

Chàng tiên cá này có thể giữ hơi thở dưới nước trong vòng 4 phút. Trung bình cứ một tuần, Eric dành ra ba buổi, mỗi buổi hơn 1 tiếng rưỡi để dầm dưới nước.

Nhằm thỏa mãn niềm đam mê, Eric lập hẳn một công ty chuyên sản xuất và cung cấp những chiếc đuôi cá tuyệt đẹp để vừa có thể phục vụ cho bản thân, vừa kinh doanh.

C.Nhung

>> Nàng tiên cá chuyên nghiệp
>> Những “nàng tiên cá”
>> “Nàng tiên cá” và cá nhám
>> Mỹ tuyên bố: Xác chết biết đi, nàng tiên cá không có thật
>> Học làm... nàng tiên cá
>> Nàng tiên cá trong đời thực
>> Copenhagen - thủ đô nàng tiên cá

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.