Chi 5 tỉ đồng cho đám cưới chó cưng

0
(TNO) Một đám cưới lung linh và tráng lệ tiêu tốn hết 250.000 USD (hơn 5 tỉ đồng) đã diễn ra tại New York (Mỹ) đêm 12.7, nhưng cô dâu chú rể lại là loài... "gâu gâu".

(TNO) Một đám cưới lung linh và tráng lệ tiêu tốn hết 250.000 USD (hơn 5 tỉ đồng) đã diễn ra tại New York (Mỹ) đêm 12.7, nhưng cô dâu chú rể lại là loài... "gâu gâu".

Bà Wendy Diamond, người sáng lập tập đoàn Animal Fair Media cho biết đã bỏ ra số tiền trên để tổ chức đám cưới cho con chó cưng của mình là Baby Hope và Chilly Pasternak, một con chó đến từ Virginia, được chọn qua mai mối trực tuyến.

 Chi 5 tỉ đồng cho đám cưới chó cưng - ảnh 1
Baby Hope với chiếc rúp trên đầu rất "xinh" - Ảnh: Daily Mail

Theo UPI, đám cưới với 250 khách mời và 50 chú chó tham dự, đã tiêu tốn hết 250.000 USD của Diamond với chi phí cho dàn nhạc là 15.000 USD, trang phục cưới 6.000 USD, món sushi cho khách 5.000 USD...

Bà Diamond nói: “Đây là một đám cưới ngọt ngào và thú vị nhất”. Và số tiền thu được từ sự kiện này sẽ được chuyển cho hội từ thiện.

Ngọc Lam

>> Thi hoa hậu… gâu gâu
>> Chi 5.000 USD cho đám cưới chó

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.