Con nghỉ học, bố ra tòa

0
(TNO) Hai chị em 6 và 9 tuổi ở Anh đã không chịu đi học với lý do... mèo 'ị' ngay trước cửa phòng ngủ của chúng. Lạ một nỗi, điều ấy lại là nguyên nhân khiến cho bố của hai đứa trẻ phải ra tòa, với cáo buộc rằng không đảm bảo việc đến lớp của con mình.

(TNO) Hai chị em 6 và 9 tuổi ở Anh đã không chịu đi học với lý do... mèo “ị” ngay trước cửa phòng ngủ của chúng.

Theo trang tin Metro, ông Gareth Beresford, cha của hai đứa trẻ giấu tên, đã phải ra tòa ở thành phố Blackpool với cáo buộc không đảm bảo việc đến lớp của con mình.

Những lý do bào chữa mà người đàn ông 32 tuổi đưa ra giải thích với giới chức theo dõi việc đi học của các học sinh bao gồm lý do các con gái của ông từ chối rời phòng ngủ khi phát hiện phân con mèo của gia đình.

Ông cũng đưa ra lý do mái nhà bị dột và việc bọn trẻ về đến nhà muộn từ nhà của mẹ chúng ở một địa phương kế cận.

Đây là lần thứ 3 ông Beresford bị truy tố với cùng tội danh liên quan đến việc học của hai đứa bé gái.

Ông Beresford nói với quan tòa Janet Boccacio rằng ông thường thức dậy lúc 8-9 giờ sáng. Vì vậy, tòa đã yêu cầu người đàn ông này “dậy sớm hơn để đưa con đi học, hơn là đưa những lời xin lỗi”.

Ông Beresford đã cam kết sẽ cố gắng dậy sớm hơn theo lệnh của tòa.

Khang Huy

>> Con mèo nào trong ảnh?
>> Con mèo mạng lớn
>> Thả hàng trăm con mèo hoang trong thành phố để bắt chuột

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.