Công dụng khác của quan tài

0
(TNO) Nếu ai đó cho rằng quan tài chỉ để dùng chôn cất người chết thì có lẽ nên suy nghĩ lại, bởi mới đây một công ty sản xuất quan tài ở Ukraine đã sử dụng nó vào một mục đích khác.

(TNO) Nếu ai đó cho rằng quan tài chỉ để dùng chôn cất người chết thì có lẽ nên suy nghĩ lại, bởi mới đây một công ty sản xuất quan tài ở Ukraine đã sử dụng nó vào một mục đích khác.

Theo Hufffingtonpost, Stepan Piryanyk, Giám đốc Công ty tang lễ Truskavets, đã biến những cỗ quan tài lạnh lẽo thành nơi cho khách hàng thư giãn.

Những ai buồn phiền, căng thẳng hay đơn giản cần một không gian yên tĩnh có thể đến đây, bước vào hòm để… xả hơi.

Một suất nằm trong quan tài trong vòng 15 phút có giá 25 USD. Khách hàng có thể đóng nắp cỗ quan lại hoặc mở ra tùy theo sở thích và dĩ nhiên mọi thứ ở đây đều hoàn toàn tĩnh lặng.

"Sau một ngày vùi đầu vào công việc, bạn có thể đến đây thư giãn và sau đó về nhà sẽ thấy tâm trạng khá hơn rất nhiều”, Anna Petrukhina (51 tuổi), một khách hàng thường xuyên của dịch vụ độc đáo này chia sẻ.

C.Nhung

>> Quan tài treo trên núi
>> Xả stress cho bàn chân
>> Chặn đứng tang lễ chính mình

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.