Đúng nghĩa chó cưng

0
(TNO) Nhức đầu vì gia đình muốn đi du lịch nhưng không có ai giữ con chó cưng mà nhốt nó vào chuồng thì tội, một người đàn ông ở Na Uy đã nghĩ ra cách làm một bản sao phòng khách cho vật nuôi của mình.

(TNO) Nhức đầu vì gia đình muốn đi du lịch nhưng không có ai giữ con chó cưng mà nhốt nó vào chuồng thì tội, một người đàn ông ở Na Uy đã nghĩ ra cách làm một bản sao phòng khách cho vật nuôi của mình.

Đúng nghĩa chó cưng - ảnh 1
Căn nhà mới của Igor - Ảnh cắt từ YouTube

Metro đưa tin, Kai Halvorsen muốn đưa gia đình đi du lịch Thái Lan nhưng lại cảm thấy có lỗi với con chó bull tên Igor mà ông đã nuôi suốt nhiều năm.

Đưa nó đi cùng thì không được mà để lại nhà thì không có ai trông coi, Halvorsen lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Cuối cùng, ông đã nghĩ ra cách thiết kế một cái chuồng giống y chang phòng khách của gia đình, nơi mà Igor yêu thích, để cho nó cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Trong chuồng bao gồm đầy đủ các vật dụng có trong phòng khách nhưng được thu nhỏ lại, như bàn ghế, thảm, đèn, cây cảnh, tranh treo tường...

Đặc biệt, ông Halvorsen còn đóng một cái ghế sofa êm ái, dùng làm chỗ nghỉ ngơi cho con chó mỗi đêm hay mỗi khi nhớ chủ.

"Vài năm trước, chúng tôi đã gặp một chuyện không vui với một con chó khác khi nhốt nó trong chuồng nhiều ngày. Vì vậy lần này, bạn gái tôi rất lo lắng khi cả nhà cùng đi du lịch mà bỏ Igor ở nhà một mình", Halvorsen nói.

Nhưng sau khi nhìn thấy Igor nhảy phóc lên ghế sofa trong chuồng và nằm thoải mái, ông Halvorsen cảm thấy hoàn toàn yên tâm về Igor và hy vọng rằng nó sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi gia đình ông đi vắng.

Ba đứa trẻ nhà Halvorsen gồm Max (10 tuổi), Hedda (11 tuổi) và Kasper (8 tuổi) tỏ ra rất vui mừng khi con chó cưng của chúng có nhà mới.

Còn bạn gái của chủ nhà, cô Ann-Kristin Hauge, 39 tuổi, thì chia sẻ rằng cô cảm thấy nhẹ nhõm và sẵn sàng cho chuyến du lịch sắp tới.

Căn nhà mới của Igor đã nhận được hàng trăm ngàn lượt thích sau khi đăng tải lên YouTube.

Khánh Lâm

>> Con chó mê chim
>> Con chó nhanh nhẹn
>> Con chó xấu nhất thế giới qua đời
>> Con chó trung thành
>> Con chó cao kều
>> Con chó may mắn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.