Giật mình với tổ ong biết... 'hét'

0
(TNO) Thoạt nhìn, không ít người phải hoảng sợ vì hình dáng kỳ lạ của tổ ong này, nhất là khuôn mặt như đang hét ở phía trên.

(TNO) Thoạt nhìn, không ít người phải hoảng sợ vì hình dáng kỳ lạ của tổ ong này, nhất là khuôn mặt như đang hét ở phía trên.

Metro đưa tin, một người dùng tên CountBubs đã chia sẻ hình ảnh này lên trang mạng xã hội Reddit và tiết lộ đã tìm thấy tổ ong này trong nhà kho của cha mình.

CountBubs cho biết đây là tổ của loài ong bắp cày, nó có màu sắc và những đường vân y như gỗ. Ở phía trên tổ, không biết vô tình hay cố ý, có một cái mặt nạ bằng gỗ đặt ở đó.

Điều đáng nói là cái mặt nạ trông khá đáng sợ, vừa trông giống tác phẩm hội họa Tiếng thét (The scream) nổi tiếng, vừa trông giống khuôn mặt nhân vật người vô hình (hollow man) trong bộ phim cùng tên.

Dù sao, sự kết hợp giữa tổ ong và mặt nạ đã tạo thành một tác phẩm điêu khắc đặc sắc, tuy khiến không ít người phải giật mình.

Khánh Lâm

>> Tác phẩm độc
>> Tuyệt tác từ xương
>> Tác phẩm bằng xích
>> Tạc tượng từ... giấy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.