Khi U70 nhảy hip-hop

0
Không những ghiền những cú hích, cú giật hết ga, cụ bà Guo, đã trên 60 tuổi, sống ở Trường Xuân (Trung Quốc), còn muốn truyền bá niềm đam mê của mình cho những cụ ông, cụ bà gần đất xa trời khác.

Hồi năm 1995, cụ Guo từng tham gia một cuộc thi nhảy disco ở tỉnh Sơn Tây, qua mặt hàng loạt đối thủ thuộc hàng con cháu. Còn cách đây 4 năm, khi xem một cuộc thi nhảy hip-hop trên truyền hình, cụ Guo quyết định đổi “gu”, quay sang tập nhảy hip-hop. Thế là bà già gân sáng nào cũng ra ngay giữa công viên để “giật” để “lắc” và lôi kéo hàng trăm người đứng tuổi khác tham gia!

Bây giờ thì cụ đang tích cực tập hợp đông đảo “bạn đồng trang lứa” để cùng cụ tham gia một cuộc trình diễn hip-hop rầm rộ trên đường phố!

Đoan Nhật (Theo CD)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.