Khi vẹt tương tư

0
(TNO) Một tòa án ở Bangladesh hôm 7.1 đã ra phán quyết cho một con vẹt bị tương tư được đoàn tụ với bạn tình của nó sau khi “cô” này tuyệt thực kể từ khi bị chia lìa.

(TNO) Một tòa án ở Bangladesh hôm 7.1 đã ra phán quyết cho... một con vẹt bị tương tư được đoàn tụ với bạn tình của nó, sau khi “cô” này tuyệt thực kể từ khi bị chia lìa, theo hãng tin AFP.

Cô vẹt tên Princess đã không ăn uống gì kể từ ngày 3.1, khi “bạn trai” lâu năm tên Prince bị trả về cho chủ nhân Iqram Selim, người đã gửi nó cho một sở thú tư nhân ở thủ đô Dhaka nuôi giữ giúp cách đây 5 năm.

Chủ nhân sở thú, ông Abdul Wadud, đã mua Princess từ Brazil làm bạn với Prince và cặp đôi này đã chung sống với nhau hạnh phúc đến mức cô nàng đã cho ra đời ba con vẹt con vào tháng 9.2011.

Trước đó, ông Wadud từ chối trả lại Prince nhưng ông Selim đã xin được lệnh của tòa án hồi tuần qua và được đoàn tụ với con vẹt vàng xanh của mình hôm 3.1.

Nhưng sau khi Princess tuyệt thực, ông Wadud đã quyết định kháng lệnh tòa và tòa án hôm 7.1 đã ra phán quyết như ý ông muốn.

Trùng Quang

>> Dùng bò cạp đuổi người
>> Bia cho chó cưng
>> Nghi lễ kỳ quặc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.