Khoái bỏ phô mai lên 'thằng nhỏ'

0
(TNO) Cảnh sát Mỹ đang truy lùng một kẻ biến thái ngỏ ý cho phụ nữ tiền để xem y bỏ phô mai lên... "thằng nhỏ" của ông ta.

(TNO) Cảnh sát Mỹ đang truy lùng một kẻ biến thái ngỏ ý cho phụ nữ tiền để xem y bỏ phô mai lên... "thằng nhỏ" của ông ta, theo báo The Mirror.

Kẻ biến thái có thân hình chắc nịch đã “khủng bố” khu Mayfair của Philadelphia bằng cách “khoe hàng” trong xe rồi che nó lại bằng phô mai.

Hành vi vừa khó coi vừa mất vệ sinh đó được biết đến trong một tấm ảnh và bài viết kèm theo trên trang Facebook của Mayfair TownWatch, một tổ chức cộng đồng cung cấp dịch vụ nhằm giảm thiểu tội phạm.

Bài viết nói rằng kẻ biến thái nói trên khoảng chừng 40-50 tuổi và lái chiếc xe hơi màu bạc, kèm lời kêu gọi báo ngay cho cảnh sát nếu phát hiện số xe của y.

Ông Milt Martelack, phụ trách tổ chức trên, khẳng định đây không phải trò đùa và cho biết đang phối hợp với cảnh sát nhằm truy bắt người đàn ông trên.

Khang Huy

>> Thằng nhỏ' lên sóng
>> Bụi cây 'thằng nhỏ
>> Pháo bông mô phỏng 'thằng nhỏ
>> Bang nào có ‘thằng nhỏ’ khủng nhất nước Mỹ?
>> Mốt "khoe hàng
>> Khoe hàng' nhằm... 'cớm
>> Đánh nhau rồi... 'khoe hàng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.