Không có "Giáng sinh vui vẻ!"

0
Du khách đến sân bay quốc tế Manila của Philippines vào dịp Noel sắp đến không nên buồn và thất vọng nếu như không được các nhân viên của sân bay chúc mừng câu "Giáng sinh vui vẻ!".

Theo báo Manila Standard Today, Tổng giám đốc sân bay Manila - Alfonso Cusi đã ra lệnh cấm nhân viên đưa ra câu chúc trên với du khách vì cho rằng đó là "cách xin tiền không được tế nhị cho lắm", đồng thời cho biết sẽ trừng phạt thích đáng những ai vi phạm. Lệnh cấm trên được ban hành trước mỗi dịp Noel nhằm ngăn chặn hành vi vòi vĩnh tiền của khách.

Tuy nhiên, "chỉ thị đạo đức" nói trên luôn bị phớt lờ. Những người chỉ trích quy định này cho rằng còn có nhiều cách tống tiền "dữ dội" hơn câu chúc mừng Giáng sinh.

T.Q

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.