Lễ cưới Burger-King

0 Thanh Niên Online
(TNO) Hãng thức ăn nhanh Mỹ Burger King đã ngỏ ý đài thọ chi phí đám cưới cho một cặp đôi ở bang Illinois có cái họ mà khi kết hợp lại thì thành... thương hiệu của hãng, theo UPI.

(TNO) Hãng thức ăn nhanh Mỹ Burger King đã ngỏ ý đài thọ chi phí đám cưới cho một cặp đôi ở bang Illinois có cái họ mà khi kết hợp lại thì thành... thương hiệu của hãng, theo UPI.

Các cư dân của làng New Berlin là Joel Burger và Ashley King với tuyên bố đính hôn báo trước “lễ cưới Burger-King” đã được biết đến khắp thế giới sau khi cặp đôi này đăng một trong những biển hiệu của Burger King, nói chuyện với các viên chức của hãng này qua Skype đầu tuần này và được thông báo rằng công ty sẽ thanh toán mọi chi phí cho lễ cưới dự định sẽ được tổ chức vào ngày 17.7.
“Khi chúng tôi nghe nói về cặp đôi hạnh phúc Burger-King, chúng tôi cảm thấy cần kíp phải tổ chức ăn mừng cho cuộc hôn nhân sắp tới của họ”, ông Eric Hirschhorn, phát ngôn viên thương hiệu Burger King, nói với báo địa phương The State Journal-Register.
“Rất khó thể diễn tả, nhưng tôi cảm thấy sự việc giống như số phận vậy. Họ tìm thấy nhau và câu chuyện của họ đã tạo ra chúng tôi”, ông Hirschhorn bày tỏ.
“Chúng tôi cực kỳ phấn khích”, Burger nói về cảm giác lúc anh và cô King nhận tin vui từ hãng thức ăn nhanh Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.