Lớp dạy mèo tuân lệnh

0
Một trung tâm chăm sóc vật nuôi tại Australia vừa mở dịch vụ dạy mèo tuân lệnh nhằm giúp các khách hàng dễ dàng hơn trong việc nuôi mèo.

Một trung tâm chăm sóc vật nuôi tại Australia vừa mở dịch vụ dạy mèo tuân lệnh nhằm giúp các khách hàng dễ dàng hơn trong việc nuôi mèo. 

Theo đó, mỗi chuyên gia huấn luyện sẽ trực tiếp dạy một chú mèo cách ngồi, nằm hay duỗi thẳng người khi chủ nhân ra lệnh.

Lớp dạy mèo tuân lệnh - ảnh 1 

Tiến sĩ Hoskin – chủ trung tâm chăm sóc vật nuôi trên - cho hay, việc nuôi dạy mèo hết sức khó khăn đối với nhiều người bởi mèo là một giống không hề thích nghe lời. Vì vậy, các khoá học của bà sẽ giúp những người yêu thích nuôi mèo dễ dàng hơn trong việc nuôi dạy chúng.

Không ít chú mèo đã được đào tạo thành công sau khi tham gia khoá học của tiến sĩ Hoskin.

Theo Lao Động

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.