Mê ăn... bò cạp sống

0
(TNO) Món ăn ưa thích của Ismail Jasim Mohammed, một nông dân ở Samarra, Iraq là... bò cạp sống.

Mỗi ngày, anh ăn ít nhất một con và nếu ba ngày mà không có con bò cạp nào bỏ vào miệng, anh sẽ cảm thấy khó chịu trong người.

Bác sĩ Omar Ibrahim từ bệnh viện địa phương khẳng định người đàn ông 34 tuổi này đã được miễn dịch với nọc độc bò cạp và rằng độc tố của nó không ảnh hưởng đến tính mạng của anh.

Theo NBC, sở thích ăn uống kỳ lạ này của Ismail bắt đầu cách đây 15 năm.

Trong một lần tình cờ bắt bò cạp làm thuốc, anh đã cho một con bò cạp sống vào miệng và nhai ngon lành. Ngạc nhiên là Ismail cảm thấy thích vị của thịt bò cạp sống và đâm ra nghiện nó luôn.

Bò cạp ở Samarra không thiếu vào mùa hè nhưng mùa đông thì hơi khó tìm. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ăn uống kỳ lạ của mình, nông dân Ismail buộc phải đi bắt bò cạp vào mùa hè và nuôi chúng cho đến mùa đông để ăn dần.

Khánh Lâm

>> Ở chung phòng với rắn, nhện, bò cạp...
>> Phát hiện loài bò cạp mới
>> Dùng bò cạp đuổi người
>> Phát hiện bọ cạp biển khổng lồ
>> Sở thích không đụng hàng
>> Sở thích… nổi da gà

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.