Miếng bánh cưới hoàng gia

0
Đó chỉ là một miếng bánh cưới, cũng chẳng phải là miếng nguyên vẹn mà chỉ có lớp kem ở phía trên mặt. Thêm một tin buồn khác: nó đã hết "đát" từ lâu nên chẳng ăn được nữa.

Ấy vậy mà có một người (giấu tên) vừa bỏ ra đến 1.200 bảng Anh (1.830 USD) để "tậu" miếng bánh đông cứng ngắc được làm từ năm 1981. Lý do: đó là bánh cưới của công nương Diana và thái tử Charles. Số là khi được mời dùng miếng bánh cưới của Diana, Moyra Smith - lúc đó đang làm việc cho hoàng thái hậu - đã gói nó trong một mảnh nilon bọc thức ăn và đem cất làm kỷ niệm. Hãng tin AFP cho biết sau khi bà Smith qua đời, chồng bà là ông Don đã đem bán miếng bánh thông qua nhà đấu giá Dominic Winter Book Auctions ở Gloucestershire (Anh quốc) và thu về 1.200 bảng.

Đoan Nhật

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.