Mông đẹp nhất thế giới

0
Trong ảnh là đôi nam nữ đã giành được danh hiệu “Mông đẹp nhất thế giới” trong một cuộc thi do nhãn hàng Sloggi của hãng đồ lót Triumph tổ chức tại Paris (Pháp) tuần qua. Theo website marketwatch.com, có 45 thí sinh đến từ 26 nước tham gia vòng chung kết của cuộc thi có cái tên hết sức gợi cảm, là “Hãy cho tôi thấy Sloggi của bạn”.

Hai thí sinh giành thắng lợi sau cùng là cô Melanie Nunes Fronckowiak, 20 tuổi, người Brazil, và anh Saiba Bombote, 27 tuổi, người Pháp. Giải thưởng kèm theo danh hiệu là một hợp đồng làm người mẫu cho chiến dịch quốc tế sắp tới của Sloggi, một giải thưởng trị giá 15.000 euro và một sự bảo hiểm độc quyền dành cho... cặp bàn tọa quý giá của đôi nam nữ này.

Trước vòng chung kết nói trên, Sloggi đã tổ chức một cuộc thi mông đẹp quốc tế qua mạng internet. Hơn 11.200 bức ảnh đã được gửi tới ban tổ chức và hơn 31,8 triệu người đã tham gia bỏ phiếu bình chọn.

T.Q -Ảnh: Presseportal

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.