Nam vũ công thoát y 70 tuổi

0
(TNO) Paul Wiener là vũ công thoát y đầu tiên của New York (Mỹ) và đến nay dù đã 70 tuổi nhưng ông vẫn thích khỏa thân khi chơi piano trong các quán bar.

Theo Metro, nghệ sĩ biểu diễn Wiener còn được gọi là Sweet Pie gần đây đã quay trở lại sân khấu khi xuất hiện tại tiệm rượu ở New York trong tình trạng không mảnh vải che thân và vô tư thể hiện những giai điệu mượt mà.

“Trong thực tế, tôi là vũ công nam đầu tiên kỳ lạ nhất tại thành phố New York. Tôi cũng là nghệ sĩ khỏa thân đầu tiên trong các câu lạc bộ đêm, trong các phòng trưng bày nghệ thuật và trên truyền hình”, ông Wiener nói trong một cuộc phỏng vấn.

Được biết, người đàn ông kỳ lạ này từng được đưa đến tòa án hơn 60 lần do tội trần truồng nơi công cộng, nhưng điều đó dường như vẫn không dập tắt đam mê thích mát mẻ của ông.

C.Nhung

>> Vũ công robot
>> Nhóm vũ công “bé bự”
>> Băng trộm thoát y

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.