Náo loạn vì cá sấu

0
(TNO) Hàng trăm người đang tắm nắng ở một bãi biển nổi tiếng tại Indonesia đã có một phen náo loạn bỏ chạy thoát thân, sau khi một con cá sấu dài bốn mét bất ngờ xuất hiện.

(TNO) Hàng trăm người đang tắm nắng ở một bãi biển nổi tiếng tại Indonesia đã có một phen náo loạn bỏ chạy thoát thân, sau khi một con cá sấu dài bốn mét bất ngờ xuất hiện, AFP dẫn lời giới chức địa phương cho hay hôm nay 22.5.

Đám đông người tắm nắng đang tập trung ở bãi biển Balikpapan trên đảo Borneo vào cuối tuần qua, thì không biết từ đâu có một con cá sấu nước mặn nặng 500 kg bò lên bờ để "tham gia tắm nắng" gần với trạm cứu hộ vào sáng thứ bảy qua.

Náo loạn vì cá sấu - ảnh 1
Một con cá sấu nước mặn - Ảnh: AFP

Sự xuất hiện của vị khách không mời này đã tạo nên một khung cảnh hỗn loạn khi mọi người đua nhau bỏ chạy thoát thân.

Sau đó, một số nhóm người tụ tập lại để xem các nhân viên cảnh sát trổ tài bắt cá sấu. Tuy nhiên nhiệm vụ này không hề dễ dàng và phải mất đến ba ngày, con cá sấu trên mới chịu "vào tròng".

Được biết, cá sấu thường xuất hiện tấn công người ở Indonesia. Hồi tháng 1 năm ngoái, một bé gái 10 tuổi đã bị ăn thịt bởi một con cá sấu tại tỉnh Đông Nusa Tenggara.

Tiến Dũng

>> Cá sấu "đại náo" khu thương mại
>> Bị cá sấu ngoạm đầu vẫn thoát chết
>> Gắn đuôi giả cho cá sấu
>> Phát hiện cá sấu "thú cưng" trong nhà tù Mexico
>> Khỏa thân tắm nắng sẽ vào khám

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.