Nhà di động

0
(TNO) Một người đàn ông ở Trung Quốc đã biến mình thành... một con ốc sên bằng cách tạo ra một căn nhà mà ông có thể mang trên lưng.

(TNO) Một người đàn ông ở Trung Quốc đã biến mình thành... một con ốc sên bằng cách tạo ra một căn nhà mà ông có thể mang trên lưng.

Theo Orange, ông Liu Lingchao, 38 tuổi (ở TP.Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây) đã mang căn nhà của mình trên lưng mỗi ngày, kể cả khi ông di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

"Tôi cảm thấy tự do. Tôi có thể đi bất cứ nơi nào tôi muốn. Thật dễ dàng quyết định mỗi khi tôi muốn di chuyển", ông Liu sống một mình nói.

Ông Liu cho biết đây là căn nhà di động thứ ba mà ông đã làm. Mỗi cái nặng khoảng 20 kg và hạn sử dụng kéo dài khoảng một năm.

Được biết, ông Liu sống bằng nghề thu lượm ve chai.

Khánh Lâm

>> Nhà "di động"
>> Nhà ngược

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.