Những thứ bỏ quên ở khách sạn

0
(TNO) Khảo sát do một trang web tại Anh thực hiện cho thấy các vị khách bỏ quên lại khách sạn nhiều món đồ rất kỳ lạ, trong số đó có cả một chiếc túi chứa đầy ốc sên.

(TNO) Khảo sát do một trang web tại Anh thực hiện cho thấy các vị khách bỏ quên lại khách sạn nhiều món đồ rất kỳ lạ, trong số đó có cả một chiếc túi chứa đầy ốc sên, theo Telegraph.

Cuộc khảo sát thực hiện ở 500 khách sạn khắp thế giới cho thấy trong năm nay, có 1/4 các khách sạn nói rằng có nhiều người bỏ quên máy tính bảng iPad, máy tính xách tay và điện thoại thông minh.

Cứ 10 khách sạn ở châu u thì có một khách sạn cho biết món đồ bị bỏ quên ngày càng nhiều là những thứ có liên quan đến "chuyện ấy", chẳng hạn như đồ chơi tình dục và các loại thuốc tăng cường khả năng “giường chiếu”.

Cuộc khảo sát do trang web lastminute.com (Anh) thực hiện.

Theo trang web này, một trong số các món đồ kỳ lạ nhất bị bỏ quên là chiếc túi chứa đầy ốc sên tại một khách sạn ở Budapest (Hungary).

Đức Trí

>> “Ốc sên” đua marathon
>> Lỗi kỹ thuật giết hàng loạt ốc sên quý hiếm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.