Nỗi ám ảnh Barbie

0
(TNO) Một phụ nữ Mỹ dành cả đời biến mình thành búp bê Barbie đã đưa nỗi ám ảnh của mình lên tầm mức cực đoan, bằng cách thực hiện thôi miên để làm cho mình trở nên… ngớ ngẩn.

(TNO) Một phụ nữ Mỹ dành cả đời biến mình thành búp bê Barbie đã đưa nỗi ám ảnh của mình lên tầm mức cực đoan, bằng cách thực hiện thôi miên để làm cho mình trở nên… ngớ ngẩn.

Theo báo Daily Mail, Blondie Bennett, 38 tuổi, ở bang California, đã thực hiện các buổi thôi miên một lần mỗi tuần để khiến cô dễ bị bối rối và trống rỗng.

Cựu người mẫu này, vốn đã đổi sang tên Blondie cách đây hơn một năm, cũng đã chi 25.000 bảng Anh cho 5 năm lần bơm ngực để có vòng một “khủng” như hiện nay.

Hiện người phụ nữ này đang thất nghiệp và sống bằng những khoản tiền từ các "lão già dại gái" trên mạng. Những người này “hỗ trợ tài chính” cho Bennette để đổi lấy những bức ảnh “xốn mắt” của cô nàng trong trang phục búp bê Barbie.

Khang Huy

>> Búp bê Barbie "thất thế" trước iPad
>> Phát cuồng vì búp bê Barbie
>> Phiên bản sống của búp bê Barbie
>> Sống như búp bê Barbie
>> “Búp bê Barbie” sa lưới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.