Nơi đàn ông sợ… hãm hiếp

1
(TNO) Đó là Zimbabwe. Thường những phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ là nạn nhân của những vụ cưỡng hiếp, nhưng điều này ở Zimbabwe thì hoàn toàn ngược lại.

(TNO) Đó là Zimbabwe. Thường những phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ là nạn nhân của những vụ cưỡng hiếp, nhưng điều này ở Zimbabwe thì hoàn toàn ngược lại.

Cánh mày râu ở đất nước này mỗi khi ra đường đều phải luôn cảnh giác cao độ trước những phụ nữ trẻ đẹp vì sợ bị cưỡng hiếp, cướp tinh trùng.

Sự thật “phũ phàng” này đang trở thành nỗi ám ảnh cho tất cả đàn ông tại Zimbabwe.

Theo ANI, mới đây, cô gái trẻ Susan Dhliwayo, 19 tuổi, lái xe dừng ngay chỗ một nhóm đàn ông đứng bên lề đường vì biết họ cần đi nhờ xe, nhưng mặc nhiên họ từ chối đây đẩy với lý do sợ bị… hiếp dâm.

Nỗi sợ hãi của đàn ông tại xứ này bắt nguồn từ việc nhiều phụ nữ xinh đẹp lập băng nhóm, dùng súng hoặc dao uy hiếp cánh mày râu, ép uống thuốc kích dục để quan hệ tình dục.

Trước tình trạng này, đàn ông Zimbabwe đều có chung cảm giác run cầm cập mỗi khi ra đường.

Năm ngoái, ba phụ nữ trẻ đã bị bắt giam vì cáo buộc tấn công, cưỡng hiếp và cướp tinh dịch của 17 người đàn ông. Cảnh sát cũng tìm thấy 31 bao cao su đã qua sử dụng trong xe hơi của họ.

Các nạn nhân thường bị đưa đến những địa điểm hẻo lánh và buộc phải quan hệ tình dục với những phụ nữ này.

Những kẻ hiếp dâm sau đó thu gom tinh dịch rồi vứt nạn nhân bên lề đường.

Xu hướng cưỡng bức đàn ông đang lan rộng tại Zimbabwe bắt nguồn từ quan niệm mê tín dị đoan của nhiều người châu Phi cho rằng tinh dịch có thể giúp kéo dài tuổi thọ và mang đến sự giàu sang cho con người.

C.Nhung

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồ văn Mành

Hồ văn Mành

hy vọng bạn Tranaiquoc còn bò được về nhà sau chuyến đi đến Phi châu để được hiếp dâm. Đừng giỡn mặt với các cô gái Phi châu với những phong tục tập quán khác thường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.