Phát hiện nhện "khổng lồ" tại Anh

0
(TNO) Các tài xế đang lái xe trên đường cao tốc M3 ở Hampshire (Anh) liên tục nhận được những cuộc điện thoại của người thân hỏi về một con nhện "khổng lồ" xuất hiện trên bản tin.

(TNO) Các tài xế đang lái xe trên đường cao tốc M3 ở Hampshire (Anh) liên tục nhận được những cuộc điện thoại của người thân hỏi về một con nhện "khổng lồ" xuất hiện trên bản tin thuộc hệ thống đường bộ.

Trên hình ảnh từ hệ thống camera theo dõi, sinh vật quá khổ này rộng bằng nửa con đường và bò nghênh ngang trên đường cao tốc.

Phát hiện nhện
Hình ảnh con nhện trên đường cao tốc - Ảnh: Metro

Tuy nhiên, cánh tài xế lưu thông trên đường cao tốc M3 đã không gặp trở ngại nào. Vì thực chất là kích thước của con nhện đã được phóng đại khi nó bám sát ống kính của camera, theo Metro.

Hiện hình ảnh về con nhện này đã lan truyền và thu hút sự bàn tán của cộng đồng mạng.

Cửu Long

>> Ở chung phòng với rắn, nhện, bò cạp...
>> Phát hiện loài nhện độc khổng lồ
>> Rợn người trước "mưa nhện" ở Brazil
>> Tìm thấy họ nhện mới có móng vuốt đáng sợ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.