Phê thuốc trước nhà... cảnh sát trưởng

0
(TNO) Chọn nhầm nhà của cảnh sát trưởng hạt DuPage (bang Illinois, Mỹ) để dừng xe và phê thuốc, hai thanh niên bị bắt quả tang bởi chính chủ nhà.

(TNO) Chọn nhầm nhà của cảnh sát trưởng hạt DuPage (bang Illinois, Mỹ) để dừng xe và phê thuốc, hai thanh niên bị bắt quả tang bởi chính chủ nhà, theo Sun Times.

Maximilian Salling, 18 tuổi, ngụ tại Montgomery, đã dừng xe trước một ngôi nhà tại Naperville và cùng một người bạn sử dụng ma túy. Không may, đó chính là ngôi nhà của cảnh sát trưởng Robert “Bob” Pavelchik Jr..

Lúc ấy, cảnh sát trưởng Pavelchik vừa về đến nhà sau giờ làm việc và ông nhanh chóng nhận ra hai chàng trai trẻ đang phê thuốc với chứng cứ rành rành.

Ngay lập tức, hai cậu thanh niên được áp giải về đồn cảnh sát.

Đức Trí

>> Không được lên máy bay vì bị nghi có... bầu
>> Mất mạng vì cuộc thi ăn gián
>> Chảy máu vì nghệ thuật

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.