Pho mát đắt nhất thế giới

0
(TNO) Theo Orange, loại pho mát này được rải một lớp vàng mỏng có thể ăn được, trông rất đẹp mắt và đương nhiên là chỉ dành cho những người giàu có.

(TNO) Nhà sản xuất pho mát nổi tiếng Long Clawson Dairy (Anh) vừa giới thiệu một món ăn phục vụ cho lễ Giáng sinh năm nay rất độc đáo, đó là pho mát được làm bằng vàng thật.

Theo Orange, loại pho mát này được rải một lớp vàng mỏng có thể ăn được, trông rất đẹp mắt và đương nhiên là chỉ dành cho những người giàu có.

Trung bình, một miếng pho mát 100g có giá khoảng 82 USD và một miếng pho mát 1kg có giá là 820 USD.

Janice Breedon, phát ngôn viên của Long Clawson Dairy cho biết vì lý do bảo mật nên họ không thể tiết lộ danh tính những người đã đặt hàng loại pho mát đặc biệt này, tuy nhiên họ chỉ có thể cho biết đó đều là những nhân vật nổi tiếng.

Thành Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.