Quả trứng gà nhỏ nhất thế giới

0 Thanh Niên Online
(TNO) Shannon Hayes, cô bé 12 tuổi, đang giữ quả trứng gà chỉ dài khoảng 1,8 cm. Đây được xem là quả trứng gà nhỏ nhất thế giới, theo The Mirror.
(TNO) Shannon Hayes, cô bé 12 tuổi, đang giữ quả trứng gà chỉ dài khoảng 1,8 cm. Đây được xem là quả trứng gà nhỏ nhất thế giới, theo The Mirror.
Quả trứng gà nhỏ nhất thế giới - ảnh 1Shannon và quả trứng nhỏ nhất thế giới - Ảnh chụp màn hình The Mirror
Shannon Hayes, sống tại Capel Iwan (Anh), đã phát hiện ra một quả trứng gà còn nhỏ hơn đồng xu trong chuồng gà của mình. Quả trứng chỉ dài 1,8 cm, và nó là quả trứng gà nhỏ nhất thế giới.
Shannon nói rằng: “Cháu tin đây là quả trứng gà nhỏ nhất, và không ai muốn dùng nó cho bữa sáng đâu”.
Cô bé nuôi 7 con gà mái, vì vậy không rõ con nào đã đẻ ra quả trứng này. Bà của cô bé, Pamela Hayes, cho biết: “Khi Shannon mang quả trứng vào nhà, chúng tôi không tin vào mắt mình nữa. Nó quá nhỏ, nhỏ hơn cả quả trứng đã lập kỷ lục trước đó”.
Hồi năm 2011, quả trứng gà của một nông dân Mỹ được ghi nhận là nhỏ nhất. Nó chỉ dài 2,1 cm. Nhưng vào năm 2014, kỷ lục thuộc về một quả trứng gà chỉ nhỏ hơn quả trước đó 1 mm. Và hiện giờ quả trứng của Shannon lại lập kỷ lục mới với chiều dài chỉ 1,8 cm.
Hiện Shannon đã đặt quả trứng vào tủ lạnh để bảo quản. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.