Sám hối

0
Một tên trộm ở Hàn Quốc sau khi đọc Kinh thánh đã cương quyết xin được chịu tội trước pháp luật. Theo Orange, Ling Cho lẻn vào một trung tâm dạy tiếng Anh ở Ulsan Jungbu và chĩa dao vào một nữ giáo viên ở lại trễ để đòi cô này phải giao nộp tiền cho y.

Tuy nhiên, khác với trông đợi của Cho, cô giáo bình thản hỏi vì sao y lại hành nghề trộm cướp. Cho thành khẩn giải thích rằng sau khi ly dị vợ, y trở nên túng quẫn đến mức không còn biết làm gì khác. Nữ giáo viên tiếng Anh bèn đọc cho tên trộm nghe một đoạn trích trong sách Kinh thánh. Chỉ ít phút sau, Cho nói lời xin lỗi và tạm biệt cô giáo cùng món quà là một chiếc máy MP3 có thu âm bộ sách Kinh thánh do cô giáo trao tận tay.

Đột nhiên 20 phút sau, Cho quay trở lại nước mắt lã chã đề nghị nữ giáo viên hãy đưa anh ta đến cảnh sát vì cảm thấy quá hối hận. Khi cô giáo từ chối, tên trộm đã tự gọi điện đến đồn cảnh sát và yêu cầu họ đến bắt mình. Kết quả là Ling Cho đang đối mặt với án tù 5 năm vì đã có hành vi trộm cướp.

P.An

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.