"Tàu cướp biển" chạy trên bờ

0
(TNO) Bốn người đàn ông Anh trong bộ quần áo cướp biển và lái một chiếc xe 4 bánh hình tàu cướp biển đã bị cảnh sát Đức chặn lại khi họ đang trên đường băng qua châu u để đến tham dự một cuộc thi trình diễn các mô hình xe độc đáo.

Theo Orange, chiếc xe này được đặt tên Black Pearl (ngọc trai đen), mô phỏng theo bộ phim cướp biển Carribean và thuyền trưởng Jack Sparrow, đã bị chặn lại tại khu vực gần thị trấn Holzkirchen ở Đức khi đang trên đường hướng tới Munich.

Chiếc xe được ốp bằng những tấm ván gỗ chung quanh thân và trang bị thêm cột cờ kèm biểu tượng lá cờ hình cướp biển, xe còn có cả biểu tượng mình móc câu của nhân vật bạch tuộc Davi Jones trên nóc.

Ban đầu cảnh sát còn bỡ ngỡ, nhưng sau đó “những tên cướp biển” này đã được thả ra và tiếp tục hành trình sau khi cảnh sát kiểm tra đầy đủ giấy tờ và biết rõ mục đích chuyến đi của "con tàu" là gì.

Mỹ Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.