Thái Lan lập kỷ lục thế giới về mát xa tập thể

0
(TNO) Thái Lan vào hôm nay (30.8) đã lập kỷ lục Guinness thế giới về mát xa tập thể đông nhất.

(TNO) Thái Lan vào hôm nay (30.8) đã lập kỷ lục Guinness thế giới về mát xa tập thể đông nhất.

Khoảng 641 nhân viên mát xa đã tham gia sự kiện này, kéo dài trong 12 phút tại một nhà thi đấu thể thao ở thủ đô Bangkok, hãng tin AP dẫn thông báo từ Bộ Y tế Thái Lan, đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức, cho biết.

Theo Bộ Y tế Thái Lan, sự kiện nhằm giới thiệu ngành công nghiệp mát xa và spa của nước này với thế giới.

mát xa
Một lớp đào tạo nhân viên mát xa ở Thái Lan - Ảnh: Reuters

Sự kiện mát xa tập thể nói trên đã lập kỷ lục Guinness mới, đánh bại kỷ lục cũ ở Úc hồi năm 2010 với 263 người được mát xa tập thể trong vòng 5 phút.

"Tôi rất tự hào về nghề mát xa mà tôi đang làm. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng có một cơ hội nào để nghề mát xa được công nhận như vậy", AP dẫn lời bà Chayanan Chanwuttisawan (53 tuổi), một nhân viên mát xa tham gia sự kiện.

AP cho hay, mặc dù đa phần các cơ sở mát xa ở Thái Lan có chứa gái mại dâm và hành nghề mát xa kích dục, nhưng cũng có rất nhiều cơ sở mát xa, spa “đích thực và thuần túy”.

Bộ Y tế Thái Lan ước tính ngành công nghiệp mát xa và spa nước này tạo ra được 30 tỉ baht (gần 1 tỉ USD) doanh thu hằng năm và có khoảng 500.000 người Thái hành nghề mát xa.

AP dẫn nguồn Cục Tin tức quốc gia Thái Lan cho biết chính phủ nước này muốn phát triển Thái Lan thành trung tâm mát xa của thế giới, với nhiều kế hoạch như: tăng cường chất lượng phục vụ, mở thêm các lớp đào tạo mát xa, mở trung tâm mát xa tại các bệnh viện.

Phúc Duy

>> Những điều cần biết về mát xa mặt
>> Dịch vụ cắt tóc, mát xa cho người vô gia cư
>> Sao Hollywood bị kiện vì quấy rối tình dục nam nhân viên mát xa
>> Mát xa kích dục
>> Mát-xa thịt bò
>> Ích lợi của mát-xa
>> Karaoke, vũ trường, mát-xa sẽ bị thắt chặt
>> Nhân viên mát-xa gặp cướp
>> Bệnh ung thư, hãy đi mát-xa
>> Hết mát-xa miễn phí nhé!  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.