Thằn lằn chui vào 'cậu nhỏ'

0
(TNO) Bị thằn lằn chui vào 'cậu nhỏ' nhưng người đàn ông đến từ Chicago (Mỹ) không mấy hoảng sợ, ngược lại, anh ta còn thấy... khoái.

(TNO) Bị thằn lằn chui vào "cậu nhỏ" nhưng Shawn, một người đàn ông đến từ Chicago (Mỹ) không mấy hoảng sợ, ngược lại, anh ta còn thấy... khoái.

Theo Metro, trong lần phiêu lưu tình ái mới nhất của Shawn và vợ, họ đã chọn cách khỏa thân cùng thiên nhiên.

Chả hiểu là yêu thiên nhiên đến mức nào, song một con thằn lằn đã kịp chui tọt vào... "cậu nhỏ" của Shawn.

Chia sẻ trên chương trình truyền hình Sex Sent Me To The E.R của đài TLC (Mỹ), Shawn cho biết anh ta không hề cảm thấy sợ khi loài bò sát này rúc vào "cậu nhỏ". Ngược lại, Shawnn thú nhận là anh còn thấy thích cảm giác lạ lùng này.

Tuy nhiên lúc đầu, Shawn tỏ ra miễn cưỡng khi phải nói với các bác sĩ về tình trạng của mình. Đến khi tình trạng nguy kịch đến mức các bác sĩ phải đặt một ống thông vào niệu đạo để giúp anh ta đi tè, Shawn mới thú nhận mọi thứ.

Sex Sent Me To The E.R là chương trình khám phá những bí mật khó nói liên quan đến vấn đề tình dục của kênh truyền hình Mỹ, nhất là những tai nạn khó đỡ như trên.

Khánh Lâm

>> Chết vì bị tiêm silicone vào “cậu nhỏ”
>> Gửi ảnh 'thằng nhỏ' để... xin việc
>> Quần jean cứu 'thằng nhỏ
>> Bị xăm hình 'thằng nhỏ' lên lưng
>> Làng 'thằng nhỏ' lên Facebook
>> Khoái bỏ phô mai lên 'thằng nhỏ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.