Thi ăn gián sống

0
Ai là người có đủ can đảm nuốt chửng một con gián sống vào bụng? Có rất nhiều.

Theo lời lãnh đạo Six Flags, một công ty ở New York (Mỹ) điều hành 30 công viên ở Mỹ, Canada và Mexico thì thiên hạ đang chen nhau đăng ký cuộc thi ăn gián sống do Six Flags tổ chức vào thứ sáu tới nhằm phá vỡ kỷ lục cho vào bụng 36 con gián loại lớn trong vòng 1 phút do một người Anh lập hồi năm 2001.

Phần thưởng cho anh hùng không sợ gián sẽ là thẻ VIP dành cho 4 người để vào các công viên của Six Flags trong lễ hội Halloween sắp tới. Những người ít can đảm hơn: chỉ dám nuốt một con gián cũng sẽ được nhận phần thưởng. Six Flags khẳng định những con gián của họ được nuôi trong môi trường vô trùng nên hoàn toàn vệ sinh và… bổ dưỡng chẳng kém gì tôm hùm!  (Theo Reuters) (Đoan Nhật)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.