Thi bắt chó hoang

0
Một cuộc tranh cãi đã nổ ra tại thành phố Selayang ở bang Selangor (Malaysia) sau khi hội đồng thành phố phát động cuộc thi bắt chó chạy rong trên đường phố. Báo Sin Chew Daily hôm qua cho biết giới chức Selayang đã tuyên bố thưởng 20 ringgit (khoảng 6 USD) đối với mỗi con chó được người dân bắt sống và nộp cho các hiệp hội cộng đồng nơi họ cư trú.

Ông Razif Zainol Abidin, một ủy viên hội đồng thành phố, cho biết cuộc thi trên được pháát động sau khi chính quyền nhận được nhiều lời phàn nàn của người dân về nạn chó hoang. Chưa có con chó hoang nào bị bắt kể từ khi cuộc thi được phát động, nhưng các tổ chức bảo vệ động vật đã lên tiếng phản đối. "Chúng tôi không ủng hộ cuộc thi trên. Nó biến việc bắt chó hoang thành một trò tiêu khiển", Báo Sin Chew Daily dẫn lời Christine Chin, giám đốc một tổ chức bảo vệ động vật.

T.Q

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig. 
/form>