Tìm... khủng long mất tích

0
(TNO) Một bảng thông báo tìm... khủng long mất tích xuất hiện ở Essex (Anh) khiến nhiều người tò mò.

(TNO) Một bảng thông báo tìm... khủng long mất tích xuất hiện ở Essex (Anh) khiến nhiều người tò mò.

Tìm... khủng long mất tích - ảnh 1
Bảng thông báo tìm khủng long mất tích - Ảnh: Metro

Bảng thông báo viết họ đang tìm một con khủng long màu cam, cao 7 m. Nếu ai lỡ đánh cắp nó thì hãy đem nó trả lại cho họ, bởi vì nó không thể tự di chuyển được.

Không biết ý đồ của trò đùa này là gì, tuy nhiên bên dưới thông báo còn kèm theo số điện thoại và đường dẫn địa chỉ Facebook mà theo Metro thì đó là trang mạng xã hội của một nhà hàng.

Metro cho biết đã có người thử gọi điện đến số điện thoại nói trên nhưng chỉ nhận được phần trả lời tự động, đề nghị để lại lời nhắn khi có thông tin về khủng long mất tích.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là một chiêu quảng cáo của nhà hàng để gây sự chú ý.

Một số người khác còn phân tích, có lẽ nhà hàng này trang trí theo phong cách thời tiền sử nên mới lấy khủng long để tiếp thị.

Cách nay không lâu, một nhà hàng ở Trung Quốc cũng đã tung ra chiêu quảng cáo độc, bằng cách đặt hai bức tượng Phật khỏa thân khổng lồ trên nóc nhà hàng để quảng cáo cho món ăn mới của họ.

Khánh Lâm

>> Khủng long "dí" cô dâu chú rể
>> Chó cưỡi... rùa
>> Đội mũ cho... rắn
>> Chó... lái xe
>> Áo giáp cho mèo
>> Con mèo mạng lớn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.