Trả giá cho việc leo lề

0
(TNO) Một phụ nữ 32 tuổi, ở tiểu bang Ohio (Mỹ) đã trả giá khá đắt cho hành động lái xe lên lề đường.

Số là bực bội vì chiếc xe buýt đưa đón học sinh thường xuyên lờn vờn trước mặt, Shena Hardin đã đánh tay lái cho chiếc xe hơi vọt lên lề đường để chạy.

Xui thay, hành động của Hardin khiến bác tài xe buýt “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” nên người này móc điện thoại ra quay lại rồi chuyển cho cảnh sát.

Sau khi xem xong đoạn phim, cảnh sát mời Hardin lên làm việc và cho biết nhất cử nhất động của cô đều được bác tài xe buýt kia ghi lại; và quan trọng là cô phải nhận sự trừng phạt.

Theo Cnews, hình phạt dành cho người vi phạm là đeo tấm bảng có dòng chữ: “chỉ có kẻ ngốc mới lái xe lên vỉa hè để tránh xe buýt”, rồi ra đứng ở ngã tư đường trong 2 ngày. Đồng thời, Hardin cũng bị treo bằng lái 30 ngày, cộng với khoản tiền phạt 250 USD.

C.Nhung

>> Trả giá cho sự dễ dãi về sex
>> Trả giá cho “cuộc đua” mừng đại lễ
>> Taxi leo lề

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.