Tưởng cá sấu là ngựa

0
(TNO) Số là sau khi nhậu quắc cần câu tại quán rượu, thay vì về nhà nằm ngủ, Michael Newman, ở Úc, lại lọ mọ đến sở thú để quậy.

(TNO) Số là sau khi nhậu quắc cần câu tại quán rượu, thay vì về nhà nằm ngủ, Michael Newman, ở Úc, lại lọ mọ đến sở thú để quậy.

Anh chàng say xỉn nỗ lực leo qua hàng rào chuồng nuôi cá sấu rồi loạng choạng tiến đến con cá sấu Fatso, nặng đến 820 kg. Tưởng kẻ say chỉ muốn tận mắt nhìn cho rõ con vật hung dữ, ai dè hắn muốn biến cá sấu thành…ngựa.

Không chút chần chừ, Newman nhảy phóc lên lưng con vật và dùng chân thúc vào mạn sườn nó.

Khỏi phải nói, con cá sấu bực đến cỡ nào. Nó ngoắc miệng, nhe hàm răng nhọn hoắt ra cắn một phát thật đau vào chân kẻ liều mạng.

Theo BBC, khi nhìn thấy bàn chân bị xé toạc, máu tuôn xối xả, chàng đệ tử lưu linh mới tỉnh rượu và ba chân bốn cẳng chui ra khỏi chuồng, chạy một mạch đến bệnh viện.  

C.Nhung

>> Nhạy như hàm cá sấu
>> Đệ tử Lưu Linh nhí
>> Chạy dài... nữ đệ tử lưu linh

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.