Uống cà phê, trả bằng... nụ hôn

0
(TNO) Một quán cà phê tại Sydney, Úc đã tung ra dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn bằng... những nụ hôn.

(TNO) Một quán cà phê tại Sydney, Úc đã tung ra dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn bằng... những nụ hôn.

Theo News.com.au, trong suốt tháng 6, khách hàng đến uống cà phê tại Metro St. James từ 9-11 giờ có thể trả tiền đồ uống bằng cách trình diễn một màn khóa môi nóng bỏng ngay tại quán.

Đối tác có thể là người yêu, vợ/chồng đi cùng hay thậm chí có thể là đồng nghiệp, bạn bè hoặc một người vừa mới quen trên phố...

"Hôn ai không quan trọng, nhưng đó phải là một nụ hôn thật sự. Một nụ hôn giả sẽ nhanh chóng bị phát hiện và không được chấp nhận", một nhân viên của quán nói.

Với mục đích "đưa lãng mạn trở lại" cuộc sống, dịch vụ độc đáo này của Metro St. James, vốn là một quán cà phê kiểu Pháp, thu hút khá đông khách hàng.

Khánh Lâm

>> Quán cà phê... tính giờ
>> Quán cà phê băng tuyết
>> Nụ hôn nhớ đời của cậu bé 12 tuổi
>> Đánh thức người đẹp bằng... nụ hôn
>> Thiết bị “vận chuyển” nụ hôn
>> Nụ hôn dài nhất trong lịch sử

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.