Vườn Hồng

5 Thanh Niên
Anh nghĩ sao nếu bây giờ bỗng nhiên có bốn, năm cô gái xúm vào yêu anh? (le tran hai, yahoo)

Anh nghĩ sao nếu bây giờ bỗng nhiên có bốn, năm cô gái xúm vào yêu anh? (le tran hai, yahoo)

Vườn Hồng - ảnh 1
Anh nghĩ sao ư? Anh nghĩ: Chắc họ tưởng mình là thứ ăn được!
Nếu một buổi sáng thức dậy, anh đột nhiên phát hiện mình bỗng hóa thành phụ nữ, anh sẽ làm gì trước tiên? (ngo thi diem trinh, yahoo)
Xỉu!
Vườn Hồng - ảnh 2
Anh Bồ Câu ơi, thế nào là một người vợ thông minh hả anh? (bui thai hoa, hotmail)
Đó là người luôn biết cách làm cho trái tim của chồng mình chỉ có một ngăn và chiếc áo của chồng mình chỉ có một túi.
Em yêu thầm cô ấy gần một năm nay. Bây giờ cô ấy sắp lấy... một người khác. Em phải làm sao đây anh? (truong gia nghia, gmail)
Em lấy một người khác nữa!
Anh Bồ Câu ơi, anh chỉ giùm em cách biến tình bạn thành tình yêu đi anh? Em chơi với bạn ấy đã hai năm nay, tự dưng bây giờ em cảm thấy "yêu yêu" anh à. (nguyen thanh quang, gmail)
Tình bạn chỉ trở thành tình yêu khi nó muốn, không có phép nào "hô biến" được cả.
Vườn Hồng - ảnh 3
Trong tình yêu có nên liều mạng không anh? Tức là biết người ta không yêu mình nhưng vẫn quyết tâm đeo đuổi đến cùng ấy mà! (ngo ngoc vinh, gmail)
Nên chứ, nếu em quyết tâm “phản biện” lại tục ngữ bằng thực tế bản thân: “Có công mài sắt... chưa chắc nên kim”!
Đàn ông có nên khóc không hở anh? (phan thanh hung, yahoo)
Khóc không phải là chuyện nên hay không nên. Đàn ông hay đàn bà gì cũng vậy, không ai có thể kìm được nước mắt khi gặp chuyện vui sướng, đau buồn hoặc ức chế quá mức. Cũng như ta không có cách nào ngăn lại khi trời đã muốn mưa.
Vườn Hồng - ảnh 4
Làm sao biết được là mình bắt đầu yêu nàng hở anh? (do quang hai, lovemail)
Đó là khi nàng kêu mình là đồ con khỉ, mình bỗng sung sướng phát hiện ra không có con vật nào trên đời dễ thương hơn con khỉ.
Có cách nào để phân biệt một người yêu mình thật và một người giả vờ yêu mình không hở anh? (phan nguyen thuy trang, yahoo)
Người yêu mình thật là người ngày nào cũng vò đầu bứt tóc khi giục hoài mà mình cứ lần lữa không chịu làm đám cưới, còn người yêu mình giả vờ là người ngày nào cũng bứt tóc vò đầu khi mình cứ nhắc chuyện làm đám cưới hoài.
Vườn Hồng - ảnh 5
Trước đây em đã từng trải qua một mối tình đầu thật đẹp, nhưng bây giờ cô ấy đã lên xe hoa. Sau đó em đã gặp những người con gái khác nhưng không hiểu sao trái tim em không thể rung động một lần nữa. Có phải trái tim em đã hóa đá rồi không anh? (dinh thanh, yahoo)
Trái tim em không hóa đá, nhưng để rung động một lần nữa nó cần phải có thời gian để hồi phục. Cũng như các cầu thủ không thể bắt đầu một trận đấu mới khi tay chân vẫn còn xụi lơ vì trận đấu bầm dập (còn bị đối phương đốn giò và đánh cùi chỏ nữa) mới diễn ra ngay ngày hôm trước.
Vườn Hồng - ảnh 6
Đâu là sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ trong ăn mặc? (le binh, hotmail)
Xét trên đại thể, đàn ông mặc sao cho lịch sự, phụ nữ mặc sao cho xinh đẹp. Có hiện tượng đáng ghi nhận là gần đây một số phụ nữ bỗng đồng hóa xinh đẹp với... hở hang.
Anh ta chưa bao giờ nói yêu em, nhưng hễ thấy em cười giỡn với các bạn trai của em là mặt anh ta hầm hầm rồi lôi chén bát trong nhà ra đập. Nhà anh ấy ở ngay cạnh nhà em. Em không hiểu tại sao anh ta làm vậy nữa? (truong thi nguyet minh, lovemail)
Có gì đâu mà không hiểu! Anh ta muốn tìm ra một lý do để sắm chén bát mới đó mà.
Vườn Hồng - ảnh 7
Hôm sinh nhật em, cô ấy tặng em một pho tượng nhỏ hình trái tim rất đẹp, cô ta còn kèm theo một mẩu giấy trong đó cô ta bảo em đừng có hiểu lầm là cô ta thích em. Vậy em nên hiểu thế nào hở anh? (ngo anh thuc, yahoo)
Nên hiểu đúng theo "chú thích" của cô ấy. Nhiều khi người ta mua một món quà tặng chỉ vì nó đẹp chứ không hẳn vì ngụ ý bên trong. Nếu cô ta tặng em pho tượng một con chó đâu có nghĩa cô ta rủ em... đi ăn thịt chó, hoặc tặng hình một con heo không có nghĩa là ngầm chế giễu em... hám ăn như heo!
Vườn Hồng - ảnh 8
Anh Bồ Câu ơi, bạn trai em bảo em là người vô tâm. Như vậy là anh ấy chê em phải không anh? Người vô tâm là người như thế nào vậy hở anh? Anh nói cho em biết đi! (lai thi thuy tien, yahoo)
Người vô tâm là người có tính tình hời hợt, nông nổi, ít để ý đến chung quanh. Ví dụ như bạn trai em vừa đi bác sĩ để nhổ răng, em hớn hở mời anh ta ăn mía cho anh ta... rụng nốt mấy cái răng còn lại. Đó là người vô tâm!
Vườn Hồng - ảnh 9
Một hôm em thấy người con trai mà em thầm để ý đi chơi với bạn gái em (chúng em đều học cùng lớp). Hôm đó em rất buồn. Về nhà em không ăn cơm nổi. Chỉ một ngày thôi mà em giảm đi nửa ký anh ạ. Mà em thì đang rất mập, ai cũng quở. Tự nhiên vì chuyện này mà em sụt ký, không biết em nên vui hay nên buồn nữa! Em định gặp bạn trai ấy để tìm cách nói cho bạn ấy biết tình cảm của em, theo anh có nên không? (bebibeo, gmail)
Dĩ nhiên là nên, nhưng từ từ đã em. Để bạn ấy đi chơi với thêm vài người con gái khác cho em giảm cân ngon lành đã (cứ mỗi người như vậy, em giảm nửa ký, bạn ấy đi chơi với mười người, em sẽ giảm được năm ký). Lúc đó, với vóc dáng mảnh mai, thon gọn, em đi gặp bạn ấy sẽ có kết quả cao hơn!
Ông anh trai của em lúc này kỳ lắm, anh Bồ Câu ơi. Em thấy ổng cứ ngồi nhìn đi đâu đó bên ngoài trời và nói thầm một mình cho ổng nghe không à. Ổng mắc chứng gì vậy hả anh? (ca tre phi, yahoo)
Một là ổng sắp sửa điên, hai là ổng sắp sửa yêu!
Anh Bồ Câu ơi, em rất thắc mắc là tại sao khi chán nản người ta hay buông xuôi tất cả vậy? (vo dinh son, yahoo)
Cuộc sống là vậy mà. Để rồi khi phấn khởi người ta lại quýnh quíu nhặt cho bằng hết những gì trước đó người ta đã buông!
Anh Bồ Câu ơi, những bài hát em nghe qua vài lần là thuộc nhão như cháo, nhưng bài học ở lớp không hiểu sao em tụng hoài vẫn không thuộc anh ơi. Sao kỳ vậy hở anh? Anh chỉ cách cho em học bài mau thuộc đi! (phan nguyet anh, yahoo)
Có 2 cách. Cách bình thường (ai cũng vậy): Khi học bài em phải tập trung, đầu óc không nghĩ ngợi lung tung. Cách phi thường (chỉ có mình em): Đem bài học tới nhờ nhạc sĩ nào đó phổ nhạc cho em dễ học!
Anh Bồ Câu ơi, có phải ai gặp thất bại trong mối tình đầu sẽ gặp khó khăn hơn khi yêu lần sau? (nguyen quang long, yahoo)
Không hẳn vậy. Có khi dễ dàng hơn vì có nhiều kinh nghiệm... phòng tránh thất bại hơn.

Tin liên quan

Em nghe ai đó nói hạnh phúc là lấy được người mình yêu, nhưng lấy người mình yêu chắc gì sẽ có hạnh phúc lâu dài hở anh? (vu trong khoi, yahoo)
Vườn Hồng - ảnh 10
Ai cũng vậy: Lấy được người mình yêu để có được hạnh phúc đã. Còn làm thế nào để kéo dài hạnh phúc đó là tùy vào ý thức và nỗ lực của mỗi người. Ta thích con chim vành khuyên, ta làm mọi cách để có được nó, nhưng khi sở hữu được nó rồi, nếu ta không biết cách chăm sóc một ngày nào đó nó sẽ ngủm. Hạnh phúc cũng vậy thôi.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
 • Tối thiểu 10 chữ
 • Tiếng Việt có dấu
 • Không chứa liên kết
tuyet

tuyet

Anh Bồ Câu ơi, cho em hỏi làm thế nào để tình yêu có thể trở thành tình bạn?
heokunka

heokunka

thì bạn chỉ cần nói giờ ta làm bạn nhé là đc
Jimmy

Jimmy

Anh bồ câu ơi, em đã từng bị một vết thương lòng (cái này là do em tự chuốc lấy bởi cô ấy đã có người yêu), em bỗng tìm được một người có thể chữa lành vết thương cho em và thật sự bọn em đã nói chuyện rất vui vẻ gần như hằng ngày. Ấy thế mà bỗng nhiên đùng một cái em nghe mọi người nói người ấy đã nhận lời tỏ tình của ai khác. Giờ em không thể tập trung làm một việc gì cả. Em sợ em phát điên mất bởi cảm giác như bị chơi đùa vậy. Thế mà em vẫn còn chút hi vọng mỏng manh là lời mọi người chỉ là đồn đoán. Em không cần anh đăng tâm sự của em đâu. Em chỉ rất cần một người có thể giúp em trong lúc khủng hoảng này. Bởi em đang đứng trước một kì thi quan trọng. Em không muốn vì chuyện nhi nữ thường tình thế này mà xao nhãng học hành, bất hiếu với cha mẹ.
shenlong

shenlong

em có 1 rắc rối quá anh ơi! Trong lúc em bán hàng ,có 1 chú hỏi em" bán đắt mà sao không cưới cô vợ phụ việc", em trả lời "cháu ế rồi chú ơi". Mẹ em thì cười cười đằng sau, bỗng nhiên cô bé khách quen nói với mẹ em "cô làm mai ảnh cho con đi cô!". Em đứng hình luôn, tại nhỏ ấy rất xinh còn em thì cũng chỉ trên trung bình nên chả biết nhỏ giỡn hay thật. Mấy ngày sau gặp em là nhỏ cười lạ lắm. Anh cứu em với do em từng bị hố 1 lần rối nên không tự tin phán đoán nữa
heokunkah

heokunkah

bạn có thích cô kia ko mới là vấn đề.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.