Xăm hình cho mèo

1
(TNO) Timur, 24 tuổi, một nghệ sĩ xăm hình đến từ Tatarstan của Nga đã gây nhiều tranh cãi sau khi tung lên mạng hình ảnh cùng đoạn video về việc xăm hình cho một con mèo.

(TNO) Timur, 24 tuổi, một nghệ sĩ xăm hình đến từ Tatarstan của Nga đã gây nhiều tranh cãi sau khi tung lên mạng hình ảnh cùng đoạn video về việc xăm hình cho một con mèo.

 Xăm hình cho mèo - ảnh 1
Ảnh: Oddity Central

Con vật cưng của Timur là giống mèo Sphynx. Theo Oddity Central, mèo Sphynx có một đặc điểm rất riêng đó là không có lông hoặc lông rất ít nên thuận lợi trong việc xăm hình.

Sở dĩ cộng đồng mạng chỉ trích hành động của Timur là bởi từ trước đến nay ai cũng biết người nào muốn có được những hình xăm nghệ thuật trên cơ thể đều phải có khả năng chịu đau tuyệt vời.

Và con mèo tội nghiệp kia có lẽ đã trải qua sự đau đớn khủng khiếp khi bị chủ đè ra xăm trong khi chẳng ai biết nó có hài lòng với điều đó không.

Bên cạnh những ý kiến phản đối vẫn có nhiều người cho rằng con mèo đã trở nên xinh đẹp sau khi sở hữu hình xăm trên cơ thể. Còn bạn thấy thế nào?

C.Nhung

>> Hành động kỳ quặc
>> Cừu "khủng bố" xe hơi
>> Văn hóa “vặt trụi”

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuổi 20

tuổi 20

Cho dù vẻ đẹp của hình xăm thế nào thì con mèo đó nó mất đi vẻ đẹp tự nhiên của bộ lông mượt mà ..Trong thời gian bị Thợ xăm hành xác sự đau đớn của mèo tôi nghĩ rằng nó đau lắm nhưng không biết van xin thế nào để được ông thợ tha cho . Tốt hơn là không nên tìm thú vui trên thể xác động vật bằng những hình ảnh trên .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.