Xin cấp bằng sáng chế quần nội y “trinh tiết”

0
(TNO) Một doanh nghiệp Hàn Quốc làm thủ tục xin cấp bằng sáng chế đối với sản phẩm quần nội y “trinh tiết” cho phụ nữ trong nỗ lực ngăn chặn nạn hiếp dâm.

Chiếc quần này được thiết kế phần đai lưng bằng kim loại siêu nhẹ có khóa, phần còn lại là vải, chỉ những ai có chìa khóa mới cởi quần này được, tờ Korea Times đưa tin ngày 15.8.

Thật ra, ý tưởng này không có gì mới, vì ở thời Trung cổ (500-1540) người ta đã biết sử dụng đai “trinh tiết” bằng sắt để bảo vệ trinh tiết cho phụ nữ.

Tuy nhiên, quần nội y “trinh tiết” của công ty Hàn Quốc này được cho là nhẹ hơn gấp nhiều lần so với đai “trinh tiết” thời Trung Cổ.

Korea Times cho biết ý tưởng quần nội y “trinh tiết” được đưa ra sau khi cảnh sát Hàn Quốc công bố số liệu thống kê cho thấy có tổng cộng 1.092 vụ phụ nữ bị hiếp dâm trên các chuyến xe điện ngầm tại nước này vào năm 2011.

Phúc Duy

>> Lộ nội y, nữ ca sĩ Hàn bị báo Nhật châm biếm
>> Bí quyết chọn nội y
>> Hàng nội y kỹ thuật cao
>> Hoa hậu Nhật hở nội y

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.