Xúc xích... Chuột

0
Nếu như ở Việt Nam có chuột trong bánh kem thì nay tại Romania đã có món xúc xích... chuột. Nelu Luca đã suýt té xỉu khi phát hiện một con chuột chết nằm trong miếng xúc xích Ý mà anh ta đang ăn (ảnh). "Vật thể lạ" này chỉ được phát hiện khi người dùng đã ăn gần hết một nửa. Nhà sản xuất ra món "xúc xích chuột" tại Romania đang đối mặt với số tiền phạt lên đến 1.000 bảng Anh (khoảng 25 triệu đồng).

Đại diện của công ty sản xuất cho rằng có kẻ cố tình làm hại uy tín của mình bằng cách bỏ con chuột vào món ăn. Ông này cũng cho biết công ty từng phát hiện một cây đinh và một con ốc trong chính sản phẩm của họ nhờ vào hệ thống nam châm ở đầu ra. Còn với trường hợp mới này thì đúng là họ chỉ còn biết kêu trời!

P.An

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.