Tiệm mì Triều Châu với công thức gia truyền 'không một giọt nước'

2 Thanh Niên Online
Gia đình ông Minh Hòa vốn là người gốc Triều Châu. Trải qua nhiều năm gắn bó với nghề làm mì sợi gia đình đã cho ra sản phầm mì dai, giòn, thơm với công thức không sử dụng nước thường.  
Sợi mì ở tiệm dai, giòn do kỳ công trong khâu chế biến Sợi mì ở tiệm dai, giòn do kỳ công trong khâu chế biến
Sợi mì ở tiệm dai, giòn do kỳ công trong khâu chế biến
Ông Minh Hòa gắn bó với nghề làm mì đã lâu năm, nay vì tuổi cao nên dần chuyển giao cho con trai để nối nghiệp. Anh Thế Duy con trai ông say mê với nghề làm mì từ nhỏ. Sau khi chính thức được giao khâu làm mì anh đã kiên trì rèn luyện để có thể làm nghề được thuần thục nhất.
[VIDEO] Tiệm mì gốc Triều Châu ở quận 4
Thực hiện: Thùy Dương - Nhật Diễm

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Quynh Nguyen

Quynh Nguyen

nhìn ngon quá
Trần Hoàng Nguyên

Trần Hoàng Nguyên

Sợi mì dai có phải do sử dụng hóa chất độc hại như hàn the hay các hóa chất tương tự không?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm