Tìm thấy đĩa bay hàng triệu năm tuổi ?

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một báo cáo mới đây cho hay các nhà săn tìm UFO người Nga đã khai quật được nhiều mảnh vỡ mà họ cho là thuộc về một UFO bí ẩn cách đây hàng triệu năm. Đó là một tảng đá hình đĩa bay.

Khối đá có thể có niên đại hàng triệu năm - Ảnh chụp màn hình International Business Times Khối đá có thể có niên đại hàng triệu năm - Ảnh chụp màn hình International Business Times
Khối đá có thể có niên đại hàng triệu năm - Ảnh chụp màn hình International Business Times

Tảng đá được Kosmopoisk, một nhóm chuyên nghiên cứu về UFO và các sinh vật huyền bí Nga tìm thấy gần thành phố Volgograd, tây nam nước này, trang Inquisitr đưa tin.

Đường kính tảng đá khoảng 4 m, có hình dạng như chiếc đĩa bay, được phát hiện hồi tuần trước, Vadim Chernobrov, trưởng nhóm Kosmopoisk cho biết. Hình dạng của nó có một số điểm khác biệt so với hàng chục tảng đá cổ mà nhóm phát hiện quanh khu vực.
“Chúng tôi đã tìm thấy hàng chục khối đá hình đĩa nhưng nó là đĩa đá đặc biệt hơn. Các đĩa đá khác chỉ có đường kính khoảng hơn 1 m. Trước đây, chúng tôi đã tìm thấy những tảng đá giống vậy, tảng lớn nhất được phát hiện ở Kuzbas với đường kính 2 m”, Chernobrov nói thêm.
Đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh có tồn tại và có thể đĩa bay được làm từ vonfram, thứ kim loại được sử dụng trong một số công nghệ quân sự đặc biệt, biên tập viên Scott Waring của trang UFO Sightings Daily nhận định.
Trước đó hồi tháng 2.2015, một công ty khai thác than đá đã vô tình phát hiện một tảng đá hình đĩa bay ở vùng Kuznetsk Basin thuộc Siberia, Nga, theo International Business Times.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm