Tìm thấy đĩa bay hàng triệu năm tuổi ?

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một báo cáo mới đây cho hay các nhà săn tìm UFO người Nga đã khai quật được nhiều mảnh vỡ mà họ cho là thuộc về một UFO bí ẩn cách đây hàng triệu năm. Đó là một tảng đá hình đĩa bay.

Khối đá có thể có niên đại hàng triệu năm - Ảnh chụp màn hình International Business Times Khối đá có thể có niên đại hàng triệu năm - Ảnh chụp màn hình International Business Times
Khối đá có thể có niên đại hàng triệu năm - Ảnh chụp màn hình International Business Times

Tảng đá được Kosmopoisk, một nhóm chuyên nghiên cứu về UFO và các sinh vật huyền bí Nga tìm thấy gần thành phố Volgograd, tây nam nước này, trang Inquisitr đưa tin.

Đường kính tảng đá khoảng 4 m, có hình dạng như chiếc đĩa bay, được phát hiện hồi tuần trước, Vadim Chernobrov, trưởng nhóm Kosmopoisk cho biết. Hình dạng của nó có một số điểm khác biệt so với hàng chục tảng đá cổ mà nhóm phát hiện quanh khu vực.
“Chúng tôi đã tìm thấy hàng chục khối đá hình đĩa nhưng nó là đĩa đá đặc biệt hơn. Các đĩa đá khác chỉ có đường kính khoảng hơn 1 m. Trước đây, chúng tôi đã tìm thấy những tảng đá giống vậy, tảng lớn nhất được phát hiện ở Kuzbas với đường kính 2 m”, Chernobrov nói thêm.
Đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh có tồn tại và có thể đĩa bay được làm từ vonfram, thứ kim loại được sử dụng trong một số công nghệ quân sự đặc biệt, biên tập viên Scott Waring của trang UFO Sightings Daily nhận định.
Trước đó hồi tháng 2.2015, một công ty khai thác than đá đã vô tình phát hiện một tảng đá hình đĩa bay ở vùng Kuznetsk Basin thuộc Siberia, Nga, theo International Business Times.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân và trẻ em trên đảo Lý Sơn được di tản vào các trụ sở để tránh trú bão số 9 an toàn /// Ảnh: Võ Trí Sơn

Những người con Quảng Ngãi, Quảng Nam trắng đêm ngóng tin siêu bão số 9, ngóng về miền Trung

Diễn biến siêu bão số 9 đang tiến dần vào đất liền khiến hàng triệu trái tim người Việt lo lắng, khắc khoải mong thiên tai sớm qua đi, còn người và của ít tổn thất nhất. Đã qua 0 giờ 15 phút ngày 28.10 mà mạng xã hội, những page lớn Đồng Hương Quảng Ngãi - Người Quảng Ngãi Xa Quê; Đồng Hương Quảng Nam với hàng chục ngàn người vẫn "sáng đèn" online cập nhật thông tin cho mọi người cảm thấy đỡ lo lắng. 
/form>