Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.2.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 11.2.2019

0 Thanh Niên
Tin tức về Tăng sức đề kháng để chống vi rút corona; Bất thường vụ bé gái 14 tuổi nghi bị hiếp dâm; Từ “hiến kế” làm đẹp đến “tự chế” khẩu trang… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 11.2.2020.
Chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp tăng sức đề kháng	 /// Ảnh: Ngọc Dương Chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp tăng sức đề kháng - Ảnh: Ngọc Dương
Chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp tăng sức đề kháng
Ảnh: Ngọc Dương
Tăng sức đề kháng để chống vi rút corona
Thông tin bệnh nhân ở Trung Quốc, và một số bệnh nhân trẻ tại VN, nhiễm chủng mới vi rút Corona (nCoV) mới tự khỏi bệnh, được xuất viện có điểm chung là “sức đề kháng” tốt. Vậy làm sao tăng sức đề kháng? (trang 2)

Bất thường vụ bé gái 14 tuổi nghi bị hiếp dâm

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.2.2020 - ảnh 1

Giấy khai sinh và hộ khẩu ghi rõ em N.T.B sinh tháng 1.2005

Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp

Mặc dù giấy khai sinh của N.T.B, nạn nhân tố giác một thanh niên hiếp dâm, ghi sinh năm 2.1.2005), nhưng gia đình bị hại bất ngờ, khi nhận được kết quả giám định ghi B. “có độ tuổi từ trên 17 đến gần 17 tuổi 6 tháng. Tại ngày 19.11.2019, đương sự B. đã trên 17 tuổi”. (trang 16)

Từ “hiến kế” làm đẹp đến “tự chế” khẩu trang

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.2.2020 - ảnh 2

Chế khẩu trang từ tã trẻ em

Ảnh: Như Lịch

Mở đầu loạt phóng sự “Sống trong… thời dịch nCoV” là chuyện không ít người vẫn bộc lộ chất sáng tạo, lạc quan. Trong đó, có những “hiến kế” tân trang sắc đẹp, hay muôn kiểu chế khẩu trang... (trang 22)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thành viên của VASA tập kết gạo chuẩn bị mang đến nhà du học sinh  /// Ảnh: VASA

Khuyến cáo 'về nước' của Thủ tướng Úc: Người Việt lúc này dang tay giúp đồng bào

Lời "khuyến cáo" về nước nếu không đảm bảo tài chính của Thủ tướng Úc giữa tâm dịch Covid-19 khiến nhiều người Việt chưa có thường trú nhân, thuộc hai dạng cảnh báo lo lắng. Giữa khó khăn do dịch Covid-19, mọi nơi phong tỏa, việc làm đóng cửa, nhiều người Việt khác cùng Đại sứ quán và các tổ chức sinh viên đã vào cuộc hỗ trợ thức ăn, nhu yếu phẩm cho ai đang khó khăn trong giai đoạn phong tỏa vì dịch Covid-19.