Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.4.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 11.4.2020

0 Thanh Niên
Tin tức về Xét nghiệm dịch vụ Covid-19, khi nào cần ?, Giải mã trận đồ súng thần công nhà Nguyễn, Bóng đá VN cần giảm “xung đột” văn hóa với chuyên gia ngoại… là các thông tin hấp dẫn trên Báo Thanh Niên ngày 11.4.2020.
Xét nghiệm Covid-19 tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM)	  /// Duy Tính Xét nghiệm Covid-19 tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) - Duy Tính
Xét nghiệm Covid-19 tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM)
Duy Tính

Xét nghiệm dịch vụ Covid-19, khi nào cần ?

Vừa qua, thông tin 2 bệnh viện tại TP.HCM là FV và Thống Nhất thực hiện xét nghiệm Covid-19 khiến dư luận quan tâm.. (trang 2-3)

Giải mã trận đồ súng thần công nhà Nguyễn

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.4.2020 - ảnh 1

Những khẩu thần công này đã nhả đạn vào tàu Pháp mang lại trận thắng về mặt chiến lược vĩ đại nhất (giai đoạn 1858 - 1860)

Cùng với việc làm sáng tỏ thông tin quanh khẩu thần công 350 năm tuổi, giới nghiên cứu cũng đã giải mã cách triều Nguyễn bố phòng thế trận súng thần công trong buồi đầu kháng liên quân Pháp - Tây Ban Nha (năm 1858) sau hơn 160 năm mất dấu.. (trang 18)

Bóng đá VN cần giảm “xung đột” văn hóa với chuyên gia ngoại

Bóng đá VN cần giảm “xung đột” văn hóa với chuyên gia ngoại

Hai chuyên gia ngoại đang hành nghề tại VN: HLV Fabio Lopez của Thanh Hóa và HLV Chung Hae-seong của TP.HCM (phải)

Ảnh: Minh Tú

Trong vòng 20 năm qua, VN đã sử dụng nhiều chuyên gia ngoại ở cả cấp độ đội tuyển cũng như CLB và bài học lớn nhất từ những thành công lẫn không ít thất bại chính là phải có sự thấu hiểu, tôn trọng, hỗ trợ hiệu quả giữa các bên với mục tiêu chung là thúc đẩy bóng đá VN ngày càng phát triển.. (trang 20)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm