Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.7.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 11.7.2019

0 Thanh Niên
Tin tức về Bùng nổ thị trường hàng không; Cần một “tổng kho dữ liệu” ca trù; Báo động phong trào chống vắc xin… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 11.7.2019.
 
Thị trường hàng không nhộn nhịp với sự tham gia của nhiều "tay đua" mới  /// Ảnh: Độc Lập Thị trường hàng không nhộn nhịp với sự tham gia của nhiều "tay đua" mới - Ảnh: Độc Lập
Thị trường hàng không nhộn nhịp với sự tham gia của nhiều "tay đua" mới
Ảnh: Độc Lập
Bùng nổ thị trường hàng không
Mới đây nhất, việc công bố chính thức tham gia lĩnh vực hàng không của Tập đoàn Vingroup đang tạo ra một không khí hứng khởi cho thị trường hàng không nội địa. Sau hàng thập kỉ chỉ có 2- 3 hãng hoạt động, thì chỉ trong năm nay, đã có thêm 3- 4 doanh nghiệp muốn bay hoặc tham gia dịch vụ hàng không. (trang 2)

Cần một “tổng kho dữ liệu” ca trù

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.7.2019 - ảnh 1

NSND Phó Thị Kim Đức (giữa)với tiếng phách trạng nguyên và giọng hát trong như tiếng hạc. Bà cũng tự thu âm mình hát làm tư liệu

Ảnh: Ngữ Thiên

Những tư liệu ca trù đang nằm rải rác trong tay những nghệ nhân hoặc nhà nghiên cứu, sưu tầm. Để bảo tồn, phát huy di sản này, cần có một dự án để xây dựng “tổng kho dữ liệu” ca trù. (trang 18)

Báo động phòng trào chống vắc xin

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.7.2019 - ảnh 2

Biểu tình phản đối luật tiêm vắc xin bắt buộc ở Ý

Ảnh: Chụp màn hình the guardian

Tổ chức nghiên cứu y khoa Wellcome Trust (Anh) công bố kết quả cuộc khảo sát với hơn 140.000 người từ 15 tuổi trở lên tại 144 quốc gia, cho thấy những nước phát triển ở phương Tây lại có tỷ lệ tin tưởng vắc xin thấp so với các nước châu Á đang phát triển. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm