Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 12.5.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 12.5.2020

0 Thanh Niên
Tin tức về Cổ vật đi dễ - khó về; Canh giữ đất trời Trường Sa - Không để Tổ quốc bị bất ngờ; Sôi động đưa truyện Việt lên phim... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 12.5.2020.
Bàn thu ngân tại Công ty TNHH phát triển quốc tế Sài Gòn Group. Tại đây, nhân viên sẽ thu
800.000 đồng của người lao động cho “quỹ trách nhiệm” và làm thẻ  /// Ảnh: Phạm Thu Ngân Bàn thu ngân tại Công ty TNHH phát triển quốc tế Sài Gòn Group. Tại đây, nhân viên sẽ thu 800.000 đồng của người lao động cho “quỹ trách nhiệm” và làm thẻ - Ảnh: Phạm Thu Ngân
Bàn thu ngân tại Công ty TNHH phát triển quốc tế Sài Gòn Group. Tại đây, nhân viên sẽ thu 800.000 đồng của người lao động cho “quỹ trách nhiệm” và làm thẻ
Ảnh: Phạm Thu Ngân
Những phi vụ gây phẫn nộ
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 12.5.2020 - ảnh 1

Xây tường bao kiên cố, chòi canh trong các khu đất công bị cưỡng chiếm ở Mũi Né

Ảnh: H.L

Tiếp tục loạt điều tra “Giang hồ cưỡng chiếm đất công” là những vụ việc khủng khiếp từ năm 2017, khi “nhảy” vô lĩnh vực nhà đất ở TP.Phan Thiết (Bình Thuận), “vợ chồng N.Đ” và đám đàn em giang hồ là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là người dân và chính quyền ở P.Mũi Né. (trang 13)

Canh giữ đất trời Trường Sa - Không để Tổ quốc bị bất ngờ

Tiếp tục loạt phóng sự “Canh giữ đất trời Trường Sa” là chuyện năm 2019, tác giả công tác Trường Sa, vừa lên đảo đã thấy trung úy quân nhân chuyên nghiệp Lã Phú Bang, nhân viên Trạm ra đa 11 chạy ra túm tay: “Qua chơi với tụi em đi. Nhiều người lên Trường Sa mà chẳng biết ngoài này có bộ đội phòng không”. (trang 16)

Sôi động đưa truyện Việt lên phim

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 12.5.2020 - ảnh 2

Hoa hậu H’Hen Niê đóng phim 578: Phát đạn của kẻ điên - phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên

Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Liên tiếp nhiều dự án điện ảnh chuyển thể hoặc lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Việt Nam được các nhà sản xuất công bố. (trang 18)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm